>> Main Menu <<

 
 • Home
 •  
 • Beauty
 •  
 • Exercise
 •  
 • Webboard
 •  
 • Contact
 • Slide 1
  Slide 2
  Slide 3
   

  การเลือกเสื้อผ้าสําหรับสาวอวบ

  การเลือกเสื้อผ้าสําหรับสาวอวบ
   

   เรื่องเสื้อผ้าเครื่องแต่งตัวดูจะเป็นเรื่องใหญ่สำหรับสาว ๆ ทุกคนทั้งสาวหุ่นดีไปจนถึงสาวหุ่นบิ๊กไซส์ลยทีเดียวโดยเฉพาะสาวๆที่หุ่นเริ่มจะเผละ หรือสาวหุ่นอวบอั๋นเนี่ย ดูจะต้องพิถีพิถันกับเรื่องแต่งตัวมากกว่าคนอื่นนิดนึง ด้วยหุ่นที่ไม่ค่อยจะเข้าที่เข้าทาง ทำให้หาเสื้อผ้าใส่ยากกว่าสาวๆไซส์เล็กและนอกจากนี้การมีหุ่นที่อวบอั๋นยังบั่นทอนความมั่นใจของสาวๆหลายคนอีกด้วย

  วันนี้มีเคล็ดลับดี ๆที่จะทำให้สาวหุ่นอวบอั๋นแต่งตัวได้อย่างมั่นใจไม่ดูอ้วนมาฝากกันค่ะอยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่ามีวิธีอะไรบ้างถ้าอย่างงั้นไปดูกันเลยค่ะว่าจะใส่เสื้อผ้าพรางหุ่นอวบของตัวเองได้ยังไง

  1. ก่อนอื่นต้องรู้รูปร่างก่อนตัวเองก่อนนะคะ ว่าเป็นแบบไหน สาวหุ่นอวบอั๋นมี 2 ประเภท คือ หุ่นแบบลูกแพร์ หรือก็คือ ช่วงบนเล็กแต่เนื้อหนังจะไปลงที่สะโพกและขา ส่วนแบบที่ 2 หุ่นแอปเปิ้ล หรือก็คือ ช่วงบนหนา แต่มีขาเรียวเล็กนั่นเองค่ะ

  2.ใส่ชุดชั้นในที่พอดีตัว อย่าคิดว่าในเมื่อมันอยู่ข้างในแล้วเกี่ยวกันตรงไหนนะคะ เคยเป็นไหมที่เวลาเราใส่ชุดชั้นในทีรัดจนเกินไป แล้วมันกลายเป็นเชือกมัดแหนมเอาได้ง่ายๆซึ่งตรงนี้แหละค่ะที่ทำให้มันไปเน้นให้เห็นไขมันส่วนเกินที่คุณมีเพราะฉะนั้นคุณควรเลือกใส่ชุดชั้นในที่พอดีกับตัวค่ะ

  3.สำหรับสาวไซส์บิ๊ก คุณควรเลือกใส่เสื้อชั้นในที่สามารถยกหน้าอกของคุณขึ้นให้เห็นเป็นทรงชัดเจนหรือพูดง่าย ๆ ว่า เลือกชั้นในที่ยกหน้าอกขึ้นสูงหน่อย เพราะมันจะทำให้คุณดูมีรูปมีร่างขึ้น หลีกเลี่ยงเสื้อชั้นในที่ใส่แล้วทำให้หน้าอกของคุณกองลงไปชิดกับพุง ซึ่งนั่นจะทำให้คุณดูไม่มีรูปร่างเลยค่ะ

  4. สวมชุดรัดหน้าท้อง สำหรับสาวๆที่มีพุง เก็บมันให้เป็นที่เป็นทางโลกเลือกใช้ชุดรัดหน้าท้องซะหน่อยจะทำให้พุงของคุณดูเล็กลงค่ะ

  5. เลือกกางเกงที่เหมาะกับหุ่นคุณสำหรับสาวหุ่นลูกแพร์อย่าคิดนะว่าการใส่กางเกงตัวใหญ่ ๆหรือกระโปรงยาวจะช่วยพรางสะโพกอวบอั๋นของคุณได้เพราะมันจะยิ่งไปเน้นให้เห็นขนาดสะโพกภายใต้กระโปรงยาวของคุณได้ชัดเจนทำให้คุณดูอ้วนขึ้นกว่าเดิมอีกแน่ะลองใส่กระโปรงทรงเอหรือกางเกงแนบตัวหน่อยให้เห็นว่ามีส่วนโค้งบ้างจะดูดีกว่าค่ะส่วนสาวหุ่นแอปเปิ้ลเลือกสวมกางเกงพอดีตัว ยีนส์ขาเดปหรือทรงปกติ หรือกระโปรงคลุมเข่าเหมาะที่สุดค่ะ

  6.เลือกใส่เสื้อที่เหมาะกับหุ่น สำหรับสาวหุ่นลูกแพร์ไม่ควรสวมเสื้อตัวสั้นเพราะถ้าคุณยกมือขึ้นล่ะก็หมดกันพุงปลิ้นกันเลยทีเดียวดังนั้นสาวหุ่นลูกแพร์ ควรใส่เสื้อตัวยาว ๆ หรือเสื้อที่คลุมด้วยคาร์ดิแกนเก๋ ๆ อีกชั้นอีกอย่าง เสื้อคอวีก็ดูไม่เลวนะคะ มันจะทำให้คอคุณดูยาวขึ้นด้วย ส่วนสาวหุ่นแอปเปิ้ล เหมาะมากกับเสื้อตัวหลวมรัดเอวที่กำลังฮิตฮอตในขณะนี้ เพราะจะพรางหุ่นคุณให้ดูมีส่วนเว้าส่วนโค้ง ยิ่งหากใส่คู่กับยีนส์รัดรูป หรือเลกกิ้งสวย ๆ ซักตัว ยิ่งทำให้คุณดูผอมลงไปอีก

  7.เลือกใส่เครื่องประดับในจุดที่คุณคิดว่าเด่น เพื่อดึงดูดสายตาที่มองคุณให้มองไปยังส่วนอื่นที่น่าดูกว่า เช่น ต่างหูเก๋ ๆ ซักคู่ให้คอคุณดูยาวขึ้น หรือเลือกใช้กระเป๋าใบใหญ่ อ๊ะ ๆ อย่าคิดว่าไม่เกี่ยวอีกนะ เพราะมันจะทำให้คุณดูตัวเล็กลงได้จริง ๆ นะ

  8.อย่าลืมเลือกใส่รองเท้าที่เหมาะกับหุ่นด้วย อย่างหุ่นลูกแพร์ลองหาบูท หรือถ้าอากาศมันร้อนใส่บูทแล้วดูเวอร์มาก ก็เปลี่ยนเป็นรองเท้ารัดส้นที่ส้นสูงหน่อยนึง ส่วนหุ่นแอปเปิ้ล มีขาเรียวเล็กอยู่แล้วจะส้นสูง ส้นเตี้ย หรือยังไงก็ได้หมดเลยล่ะค่ะ

  9.ลองนั่งหน้ากระจกดู ลองเปลี่ยนอิริยาบทจากการยืนส่องกระจกเป็นนั่งจะดีมากค่ะเพราะมันจะทำให้คุณเห็นว่าเวลาที่คุณนั่ง มีเนื้อส่วนไหนโผล่ออกมาให้เห็นบ้าง กระโปรงคุณสั้นขึ้นโชว์ขาอวบอั๋นของคุณหรือเปล่าหรือเสื้อคุณเปิดขึ้นเห็นเนื้อสะโพกแน่นๆหรือเปล่าลองสำรวจดูดีๆนะคะ

  10 เลือกใส่เสื้อผ้าสีดำหรือสีเข้มเพราะมันจะทำให้คุณดูผอมเอ้าจริง ๆค่ะไม่เชื่อลองเอาเสื้อผ้าสีสว่างๆมาใส่เปรียบเทียบกับเสื้อผ้าสีทึบดูแล้วจะเห็นความแตกต่างค่ะ

  ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ สาวอวบอั๋นทั้งหลายรู้เคล็ดลับการสวมเสื้อผ้าอำพรางหุ่นไปแล้วต่อไปนี้ก็คงต้องเลือกใส่เสื้อผ้าที่เหมาะกับเรากันหน่อยรับรองว่าคราวนี้คงไม่มีอะไรมาบั่นทอนความมั่นใจได้แล้วล่ะค่ะ


   
  บทความในหมวดเดียวกัน
  20 วิธีทำให้ผิวขาว หน้าใส เนียนกิ๊ง!
  มัดรวบหลวมๆ ทรงผมเซอร์สำหรับสาวขี้ร้อน
  ฉีดกลูต้า ขาวโอโม่ ได้ผลดีจริงหรือ?
  สูตรเพิ่มความสวย
  เทคนิคการปรับแต่งรูปทรงคิ้ว ที่ทำให้หน้าดูเด็กลง
  วิธีแต่งหน้าสําหรับคนหน้ากลม เพื่อใบหน้าเรียวสวยมั่นใจขึ้น
  ฝังเข็ม... หน้าใสได้จริงหรือ ?
  สูตรพอกหน้าผัก ผลไม้สีแดงต้านสิว
   
  Share
  เปิดอ่าน 4567 ครั้ง 
   
   บทความที่เกี่ยวข้อง
  20 วิธีทำให้ผิวขาว หน้าใส เนียนกิ๊ง!
  มัดรวบหลวมๆ ทรงผมเซอร์สำหรับสาวขี้ร้อน
  การเลือกเสื้อผ้าสําหรับสาวอวบ
  ฉีดกลูต้า ขาวโอโม่ ได้ผลดีจริงหรือ?
  สูตรเพิ่มความสวย
  เทคนิคการปรับแต่งรูปทรงคิ้ว ที่ทำให้หน้าดูเด็กลง
  วิธีแต่งหน้าสําหรับคนหน้ากลม เพื่อใบหน้าเรียวสวยมั่นใจขึ้น
  ฝังเข็ม... หน้าใสได้จริงหรือ ?
  สูตรพอกหน้าผัก ผลไม้สีแดงต้านสิว
  เทคนิคการแต่งหน้าให้ติดทนนาน สวยได้ตลอดวัน
   
   บทความที่ถูกเปิดอ่านบ่อย
  โรคเครียด (Psychosomatic Disorders)
  โรคกระเพาะ
  น้ำสตรอเบอรี่ปั่น
  สุขภาพเล็บบอกโรคได้
  การอ่านผลตรวจเลือด
  กฎทองของการทำผมไปงานแต่งงาน
  การกระโดดเชือก
  ประโยชน์ของปลาทู
  ปฐมพยาบาลกรณีสำลักควันไฟ
  แก้ปัญหารูขุมขนกว้าง
  Home  |  Beauty  |  Exercise  |  Webboard  |  Contact
  Copyright © 2010 Healththai.com. All Rights reserve.