>> Main Menu <<

 
 • Home
 •  
 • Beauty
 •  
 • Exercise
 •  
 • Webboard
 •  
 • Contact
 • Slide 1
  Slide 2
  Slide 3
   

  เมนูอาหารสุขภาพ

  ยำเห็ดห้าสหาย
  ยำเห็ดห้าสหาย
  อาหารง่ายๆที่รสชาติอร่อยแถมมีประโยชน์ วิธีการทำก็ง่ายไม่ยุ่งยากค่ะ...
   
  เมนูอร่อยต้านโรคหลอดเลือดหัวใจ
  เมนูอร่อยต้านโรคหลอดเลือดหัวใจ
  สำหรับผู้ป่วยที่เข้าข่ายการเป็นโรคหัวใจ และหลอดเลือดจำเป็นต้องใส่ใจเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษนะคะ เพราะไม่เช่นนั้นอาจเกิดอาการกล้ามเนื้อหัวใจตายได้น่ากลัวทีเดียวค่ะ นิตยสาร Health & Cuisine ได้นำเสนอเมนูสุขภาพชื่อว่าเมนู "คนสองใจ" ที่รับรองความอร่อยเทียบ...
   
  เมนูลดพุงจากแอปเปิ้ล
  เมนูลดพุงจากแอปเปิ้ล
  แอปเปิ้ลเป็นผลไม้ที่คนทั่วโลกนิยมบริโภค เพราะแอปเปิ้ลทนทานต่อการขนส่ง เก็บไว้ได้นานจึงเดนิทางไปได้ทั่วโลก ที่สำคัญแอปเปิ้ลเป็นผลไม้ที่มีสีสันชวนรับประทาน เนื้อสัมผัสกรอบ รสชาติอร่อย กินได้ง่าย มีกลิ่นหอม ราคาไม่แพง และมีคุณค่าทางโภชนาการ ที่สำคัญคือไม่ทำใ...
   
  พล่าเต้าหู้ อิ่มนานลดอ้วน บำรุงสมอง
  พล่าเต้าหู้ อิ่มนานลดอ้วน บำรุงสมอง
  สำหรับผู้ที่กำลังตั้งใจลดน้ำหนัก เพื่อให้ได้สุขภาพที่ดีและมีรูปร่างสมส่วน คงต้องใส่ใจเลือกอาหารที่กินแล้วไม่อ้วน ไม่ทำน้ำหนักเพิ่ม ซึ่งส่วนใหญ่มักเลือกวิธีลดเนื้อสัตว์ แม้ตอบโจทย์ แต่กลับไม่ค่อยจะอยู่ท้อง เมื่อหิวบ่อยๆ แล้วกินไม่ได้ ช่างทรมานใจมิใช่น้อย...
   
  อาหารเพื่อสุขภาพ..ฟองเต้าหู้ห่อผัก
  อาหารเพื่อสุขภาพ..ฟองเต้าหู้ห่อผัก
  ...
   
   เมี่ยงบัวหลวงบำรุงร้อยแปดอาการ
  เมี่ยงบัวหลวงบำรุงร้อยแปดอาการ
  ทั้งการแพทย์แผนไทย และงานวิจัยยุคใหม่ ต่างเอ่ยถึงหลากสรรพคุณของดอกบัวหลวงไว้ว่า .... กลีบช่วยบำรุงร่างกาย ห้ามเลือด มีใยอาหารสูง และกระตุ้นการขับถ่าย เกสรเป็นยาสมานแผล บำรุงหัวใจ และระบบประสาท เมล็ดช่วยบำรุงกำลัง ทำให้นอนหลับสบาย ส่วนดีบัวช่วยขยายหลอดเลือ...
   
  น้ำซุป เมนูเด็ดรักษาสุขภาพ
  น้ำซุป เมนูเด็ดรักษาสุขภาพ
  ขึ้นชื่อว่าอาหารไทยแล้ว ในมื้อหนึ่งก็ต้องมีทั้งข้าวสวยร้อนๆ บวกกับเมนูอาหาร ผัด ทอด คั่ว แต่ที่ดูจะขาดไม่ได้เลยสำหรับทุกคนก็คือ เมนูต้ม และน้ำซุปก็ดูจะเป็นเมนูยอดนิยมติดโต๊ะของทุกครอบครัว...
   
  ขนมปังไข่ดาว เมนูอาหารง่ายๆ
  ขนมปังไข่ดาว เมนูอาหารง่ายๆ
  เมนูอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับคุณที่ต้องการความเร่งรีบ คงนึกถึงขนมปังแน่นอนใช่ไหมล่ะค่ะ วันนี้เรามีไอเดียดีๆ สำหรับอาหารเช้าที่ได้จากขนมปังมาฝากคนสุขภาพดีกันค่ะ ...
   
  สลัดทูน่าถั่วลิสง
  สลัดทูน่าถั่วลิสง
  ถั่ว เป็นอาหารที่หาซื้อได้ง่าย และมีประโยชน์มากมาย สามารถนำมาประกอบอาหารได้ทั้งอาหารจานหลัก อาหารทานเล่น และสำหรับผู้ที่กำลังลดน้ำหนัก ถั่วก็เป็นอาหารที่เหมาะกับผู้ที่กำลังลดน้ำหนักเช่นกัน ...
   
  เมนูสุขภาพจากน้ำผึ้ง
  เมนูสุขภาพจากน้ำผึ้ง
  ปัจจุบัน เรารู้ว่าน้ำผึ้งเป็นยาต้านอาการอักเสบจากการติดเชื้อแบคทีเรียได้ดี ทั้งนี้เนื่องจากน้ำผึ้งเข้มข้นมาก เป็นกรด มีค่า pH ระหว่าง 3.2-4.5 มีไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ และมีสาร methylglyoxal จึงสามารถฆ่าแบคทีเรียได้ น้ำผึ้งแท้มีบทบาทในวงการแพทย์ คือใช้ทาแผ...
   
  Strawberry Yogurt Salad
  Strawberry Yogurt Salad
  เอาใจคนรักสุขภาพกันค่ะ ด้วยเมนูอาหารเพื่อสุขภาพอย่าง สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ตสลัด เมนูที่ทำง่ายๆ แต่ได้ประโยชน์จากผลไม้อย่างครบถ้วน แน่นอนว่าคนรักสุขภาพก็ไม่ควรพลาด ...
   
  เมนูอาหารสุขภาพ ผัดผักรวมกุ้งสด
  เมนูอาหารสุขภาพ ผัดผักรวมกุ้งสด
  เมนูอาหารสำหรับคนรักสุขภาพวันนี้เอาใจคนที่ชอบทานกุ้งกัน ด้วยเมนูอาหารผัดผักรวมกุ้งสด โดยใช้ผักง่ายๆ ที่หาได้โดยทั่วไปแล้วนำมาผัดกับกุ้ง เพื่อเพิ่มสีสันให้กับเมนูอาหารของเรากัน ...
  [1]  2  3  4  5  6  7  8  >>
   
   บทความที่เกี่ยวข้อง
   
   บทความที่ถูกเปิดอ่านบ่อย
  โรคเครียด (Psychosomatic Disorders)
  โรคกระเพาะ
  น้ำสตรอเบอรี่ปั่น
  สุขภาพเล็บบอกโรคได้
  การอ่านผลตรวจเลือด
  กฎทองของการทำผมไปงานแต่งงาน
  การกระโดดเชือก
  ประโยชน์ของปลาทู
  ปฐมพยาบาลกรณีสำลักควันไฟ
  ปัญหาเด็กติดเกมส์
   
  Home  |  Beauty  |  Exercise  |  Webboard  |  Contact
  Copyright © 2010 Healththai.com. All Rights reserve.